Hiệu quả thần kỳ của bổ sung collagen bằng viên uống

160

Sau độ tuổi 20, cơ thể của chúng ta mỗi năm sẽ thiếu hụt đi lượng collagen nhất định, chính vì vậy việc bổ sung cực kỳ quan trọng. Một trong số những phương pháp được nhiều chị em phụ nữ truyền tai là P’cell collagen hiệu quả thần kỳ của phương pháp này đối với làn da được kiểm chứng và thể hiện rõ sau khoảng thời gian thực hiện.

Hiệu quả thần kỳ của bổ sung collagen bằng viên uống

Đây là một trong số những phương pháp bổ sung thành phần collagen phổ biến nhất đối với việc làm đẹp, chăm sóc làn da hiện nay, ngoài phương pháp P’cell nói riêng cũng như liệu pháp làm đẹp nói chung. Hiệu quả thần kỳ của chúng sẽ thể hiện rõ nét sau một thời gian nhất định chị em sử dụng đúng cách, thường xuyên.

Những dạng sản phẩm thực phẩm chức năng chứa thành phần collagen:

  • Bổ sung dưới dạng nước: Dạng sản phẩm có khối lượng các phân tử với kích thước nhỏ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ cũng như đạt hiệu quả cao.
  • Sản phẩm dạng viên: Sản phẩm rất tiện lợi khi sử dụng, người dùng dễ dàng mang theo cũng như uống.
  • Sản phẩm bổ sung dưới dạng bột: Sản phẩm bổ sung thành phần collagen dưới dạng này cũng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, không chỉ bởi sự tiện lợi mà giá thành còn phải chăng, hợp với túi tiền.

Với mỗi dạng sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên trước khi sử dụng mỗi người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ cách uống sao cho đúng để đảm bảo an toàn cũng như đạt hiệu quả như mong muốn.

  • Uống cách xa các bữa ăn.
  • Mỗi ngày liều lượng sử dụng tốt nhất là 3.000mg – 5.000mg, nếu uống quá nhiều có thể khiến cơ thể xảy ra một số tác dụng phụ như: da bị nổi mụn, gây nóng người,… đồng thời có thể gây lãng phí bởi cơ thể sẽ đào thải lượng thừa ra ngoài.

Có thể thấy, ngoài phương pháp P’cell collagen thì còn có nhiều liệu pháp khác để bổ sung dưỡng chất collagen cho làn da. Và nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phương pháp nào sẽ phù hợp đối với làn da của bản thân hay cách nào để đạt được hiệu quả nhất, “thần kỳ” nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da