Serum có tốt không

27

Serum đang ngày càng phổ biến và đang là trào lưu thịnh hành được săn đón nhiều nhất trong hành trình “thay da, đổi thịt” để mọi chị em phụ được nữ tươi trẻ, đẹp đẽ hơn. Nhiều chị em vẫn còn khá phân vân trong việc chọn mua serum, vậy serum có tốt không và nên dùng serum khi nào để đem lại hiệu quả tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu chi tiết hơn về các vấn đề này nhé!

Serum có tốt không?

Câu trả lời cho câu hỏi mà chị em thắc mắc nhiều nhất là Serum có tốt không? Câu trả lời chắc chắn là serum hoàn toàn tốt đối với nhan sắc làn da của chị em phụ nữ. Vì những dưỡng chất có trong serum là những hạt siêu phân tử cực nhỏ nên chúng rất dễ thẩm thấu vào sâu bên trong cấu trúc tế bào da mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho làn da chị em phụ nữ. Nó sẽ giúp da được chăm sóc, nuôi dưỡng chuyên sâu đặc biệt, cân bằng những dưỡng chất, bổ sung trao đổi qua lại cần thiết để làn da thật khỏe mạnh, săn chắc, căng mịn màng rõ rệt. Do đó, tùy thuộc vào từng cơ địa làn da thì tinh chất serum này sẽ phát huy công dụng thật tốt và hiệu quả nhất.

Dùng serum khi nào để đem lại hiệu quả tốt nhất

Câu hỏi trên về serum có tốt không đã được giải đáp cho nhiều thắc mắc của chị em phái đẹp vậy thì dùng serum khi nào để đem lại hiệu quả tốt nhất cho làn da. Serum là sản phẩm chăm sóc da có kết cấu dạng lỏng, với các thành phần chính khoáng chất, vitamin và các tinh chất chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên. Một ngày dùng serum mấy lần sẽ phụ thuộc vào từng loại mỹ phẩm, từng loại da mà các chị em chọn.

Việc thoa serum cũng sẽ tùy theo mục đích mà các chị em mong muốn và theo các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc làm đẹp thì đây là hai thời điểm tốt nhất để dùng serum đạt hiệu quả tốt nhất. Với buổi sáng thì sau khi các bước tẩy trang, rửa mặt thật sạch,  buổi tối thì cũng sau khi tẩy trang, rửa mặt sạch và thời gian dưỡng da buổi tối tốt nhất là từ 19 giờ tối đến 22 giờ tối. Mỗi lần sử dụng chỉ nên cần 2-3 giọt serum là đã đủ cho toàn bộ khuôn mặt kết hợp cùng các động tác massage cho tinh chất serum được hấp thụ tốt nhất vào làn da.

Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi