Sự thật về Collagen Việt Nam sản xuất bạn nên biết

172

Xu hướng tiêu thụ sản phẩm Collagen hiện nay luôn ưu tiên nhiều vào các sản phẩm ngoại nhập mà bỏ qua thực phẩm bổ sung Collagen Việt Nam sản xuất. Lý giải về nguyên nhân trên, đa số người tiêu dùng đều có suy nghĩ hàng Collagen của nước mình vẫn chưa xịn bằng hàng của Mỹ hay Nhật. Vì thế luôn đầu tư khoản tiền lớn với mong muốn bản thân mình nhận được kết quả tốt hơn. Vậy, những nhận xét trên có đúng không, hàng Collagen của Việt Nam tự sản xuất kém chất lượng thật không sẽ được giải đáp ngay sau đây.

1.  Collagen nhập ngoại tại sao được nhiều phụ nữ Việt lựa chọn?

Collagen nước nào tiên phong sản xuất?

Đã từ lâu nay, Collagen được coi là nguồn bổ sung thiết yếu cho các chị em trong độ tuổi lão hóa. Bởi các nghiên cứu chỉ ra, Collagen chiếm 70% trong cấu trúc da, đóng vai trò là protein liên kết tế bào. Ý thức được tầm quan trọng của nó với cơ thể, mà không ít các nhà sản xuất đã cho ra đời thức uống bổ sung và kem dưỡng da Collagen mà các nước khởi xướng, tiên phong là các cường quốc Hoa Kỳ, Nhật Bản và bây giờ là Việt Nam.

Chất lượng của collagen ngoại nhập thế nào?

Chính vì lý do trên cùng sức ảnh hưởng không hề nhỏ của Hoa Kỳ và Nhật Bản, collagen như làn sóng lan truyền đến các quốc gia trở thành xu hướng dưỡng da mới thôi thúc phái đẹp sử dụng, trải nghiệm.

Đặc biệt, các sản phẩm bổ sung do 2 cường quốc này sản xuất đều đạt chất lượng cao bởi nguồn dưỡng chất chọn lọc kỹ lượng đi song hành cùng trình độ kỹ thuật tiên tiến. Đó chính là nguyên nhân mà người tiêu dùng Việt Nam luôn thích các sản phẩm Collagen do họ sản xuất hơn.

2.  Tại sao có tin đồn Collagen Việt Nam sản xuất kém chất lượng?

Người tiêu dùng thường mặc định, collagen do thương hiệu Việt Nam tự sản xuất không chất lượng do máy móc công nghệ không hiện đại, không có các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu, luôn so sánh đâu hơn đâu kém dựa trên suy nghĩ chủ quan, chưa nắm bắt rõ tình hình thực tiễn. Hoặc còn do khách hàng đã từng sử dụng nhưng không biết cách chọn nguồn Collagen Việt Nam chất lượng, phù hợp với bản thân nảy sinh ra tâm lý ngờ vực, đánh đồng chung các thức uống do công ty trong nước sản xuất không chuyên nghiệp.

Sau đó, được giới thiệu nên dùng sản phẩm ngoại nhập thuộc thương hiệu uy tín từ nước ngoài thấy chất lượng và theo thói quen ưu tiên Collagen đó hơn và mách nhau sử dụng Collagen ngoại nhập mới đáng đồng tiền mình bỏ ra.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da