Viên uống Bio-Marine Collagen 4 in 1

166

Viên uống Bio-Marine Collagen 4 in 1 là một trong những sản phẩm bổ sung collagen có nguồn gốc từ nước ngoài rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy với mức giá nhỉnh hơn so với các sản phẩm trong nước. Nhưng vẫn nhận được rất nhiều lượt mua từ người dùng trong nước. Vậy các viên uống Bio-Marine đến từ Úc có gì khác biệt với các sản phẩm trong nước? Và tại sao nó lại được yêu thích đến vậy?

1.   Nguồn gốc xuất xứ của Viên uống Bio-Marine Collagen 4 in 1.

Viên uống Bio-Marine Collagen 4 in 1 là sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài hay cụ thể là Úc. Đa số các sản phẩm collagen đến từ phương Tây luôn nhận được sự tin tưởng rất cao đến từ các chị em phụ nữ. Nguyên nhân liệu có phải hoàn toàn do tâm lý sính ngoại?

Theo như rất nhiều nghiên cứu cho thấy người phương Tây có các dấu hiệu lão hóa xuất hiện sớm hơn so với người Châu Á chúng ta. Vì vậy nhu cầu sử dụng collagen để đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa là xuất hiện sớm hơn và đông hơn. Cũng vì thế mà việc nghiên cứu các sản phẩm về collagen giúp trẻ hóa được thực hiện một cách chuyên sâu hơn. Đồng thời hiệu quả sử dụng cũng được đánh giá rất cao bởi người dùng.

2.   Bên cạnh Viên uống Bio-Marine Collagen 4 in 1 thì còn lựa chọn nào khác?

Sản phẩm viên uống Bio-Marine Collagen 4 in 1 của Úc mang lại rất nhiều hiệu quả cùng tác dụng tốt cho cơ thể khi sử dụng. Ngoài tác dụng chống lão hóa sản phẩm cũng chứa rất nhiều thành phần quý giúp da và cơ thể khỏe đẹp. Nhưng với mức giá khá cao thì không phải ai ai cũng có thể mua và sử dụng. Vậy ngoài Bio-Marine nên sử dụng sản phẩm collagen nào?

–          Viên uống collagen Tây Thi: một sản phẩm của Việt Nam nổi tiếng ở thị trường trong nước được nhiều người biết đến. Sản phẩm collagen của Tây Thi cũng chứa nhiều thành phần tốt như: collagen, sữa ong chúa, vitamin C.

–          Nước uống collagen Crown: cũng có nguồn gốc xuất xứ từ thị trường trong nước là là một trong những sản phẩm collagen đang hot được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm còn chứa Coenzyme Q10 có công dụng chống lão hóa rất tốt.

–          Viên uống collagen Orinale: sản phẩm đến tư dược phẩm Nature VN cũng được đông đảo chị em phụ nữ biết đến. Ngoài tác dụng bổ sung collagen, chống lão hóa sản phẩm còn có tác động tích cực đến da, móng, tóc và xương khớp.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da